◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lynettekennedy)


Profile description

Registration date
18 April 2022

Last connection
18 April 2022 - 21h45

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : Unknown
Area : Arleta


Not ranked
A few words

 

Chuyên gia phân tích những dự án nổi bật của chủ đầu tư Masterise Homes

 

 Masterise Homes nổi tiếng trong giới bất động sản khi là chủ đầu tư của hàng loạt dự án căn hộ cao cấp dòng "Masteri". Cùng  chuyên gia bất động sản điểm qua những dự án tiêu biểu của thương hiệu này nhé.

 

Dự án căn hộ Masterise Homes ở Quận 9 - Masteri Center Point

 

Theo các chuyên gia về bất động sản cho biết, dự án được nhắc đến có tên Masteri Center Point, thuộc quy hoạch khu đô thị phía Đông TP.HCM. Địa điểm này là nơi tập trung dự án nổi trội Vinhomes Grand Park của "ông lớn" Vingroup.

 

Dự án rộng 6ha  thuộc quyền sở hữu của Masterise Homes, được phát triển theo hình thức chung cư xây dựng gồm 10 tòa tháp danh giá với chiều cao tối đa 35 tầng. Dự án đặc biệt của chủ đầu tư Masterise Homes sẽ hình thành 10.000 căn hộ rộng từ 50 đến 90m2, khởi công  xây dựng vào tháng 5/2020.

 

Xem thêm:  Căn shophouse là gì

 

Đây là một trong những dự án gây được sự chú ý mạnh mẽ trên thị trường đầu tư bất động sản TP.HCM những ngày gần đây. Dự án tọa lạc ngay vị trí trung tâm khu đô thị hàng đầu trong 9 quận, được đầu tư bài bản hiện đại và đầy đủ tiện ích.

 

Chuyên gia đánh giá Masterise Homes Quận 9 là lựa chọn tuyệt vời cho giới thượng lưu.

 

Masterise Homes Quận 9 được coi là một trong những lựa chọn đặc biệt tuyệt vời cho những khách hàng thượng lưu đang tìm kiếm những căn hộ cao cấp, đặc biệt với vị trí ven sông.

 

Dự án căn hộ Masterise Homes ở Quận 2 - Masteri Lumiere Riverside

 

Bên cạnh dự án nổi bật tại quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes đang triển khai một dự án khác là Masteri Lumiere Riverside tại TP.HCM

 

Các chuyên gia bất động sản cho biết, dự án Masterise Homes của chủ đầu tư tại phường Yên Phú là một trong những tổ hợp chung cư sở hữu địa thế đắc địa, đối mặt đường xa lộ Hà Nội. Diện tích phát triển của dự án căn hộ loa kéo chỉ 1,2 ha nhưng chủ đầu tư đã dành một phần lớn diện tích của dự án để tạo nên những tiện ích sống và môi trường hoàn hảo cho khách hàng.

 

Xem thêm:  Duplex house là gì 

 

Sự kết hợp đúng đắn của 4 hình thức, dòng sản phẩm trong dự án Masterise Homes của chủ đầu tư, tạo ra nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư muốn chinh phục sản phẩm bất động sản tốt nhất khu vực quận 2

 

Đây là dự án nối tiếp mang thương hiệu Masteri của công ty Masterise Homes tại Quận 2 sau khi chính thức triển khai sau thành công của các dự án nổi tiếng là chung cư Masteri Thảo Điền và Masteri Yên Phú. 

 

Chuyên gia đánh giá Masteri Lumiere Riverside sở hữu tiềm năng cho giới đầu tư.

 

Nhiều  chuyên gia tư vấn bất động sản nhận xét, đây là một chiến lược sáng suốt của Masterise Homes khi tập trung vào dòng căn hộ cao cấp, đánh trúng tâm lý ổn định và nâng cao cuộc sống của người dân. Các dự án của đơn vị hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị rực rỡ trong giới đầu tư bất động sản.

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum