◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Jackvincent)


PhotoProfile descriptionRegistration date
17 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Jack
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 07 May 1996 (26 )
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Các Yếu Tố Thuận Lợi Của Dự Án Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng

 

Ngọc Dương Riverside là dự án nằm trong vùng mua bán đất ven sông Cổ Cò Đà Nẵng có quy mô hơn 20 ha, mật độ xây dựng 39%, phần còn lại chủ đầu tư sẽ sử dụng các công trình công cộng để xây dựng khu đô thị mang đến không gian sống tốt nhất cho cư dân.

 

Dự án Ngọc Dương Riverside còn thu hút các nhà đầu tư do được quy hoạch đồng bộ và thiết kế sang trọng. Các yếu tố để đánh giá Ngọc Dương có là dự án nên để đầu tư hay không phụ thuộc vào những điều sau:

 

Yếu tố vị trí

 

Trong đầu tư lĩnh vực bất động sản, yếu tố vị trí được đặt lên hàng đầu, đặc biệt đối với những dự án có vị trí "lưng tựa núi mặt ngả về sông" thường được đánh giá cao, và trong xu hướng mới, các chủ đầu tư thường chọn khu đô thị ven sông, ven biển, khu vực. Ngọc Dương Riverfront nằm trong chuỗi các tiện ích du lịch nghỉ dưỡng như Sheraton Seaside Resort, Ocean Resort, Cocobay,...

 

 

Ngọc Dương Riverside sở hữu nhiều yếu tố lợi thế trong việc đầu tư bất động sản.

 

Đất nền ven sông Ngọc Đường được xem là quỹ đất hiếm tại khu vực phía Nam Đà Nẵng, không có nhiều quỹ nhà đất Đà Nẵng tương tự.

 

Các yếu tố an ninh 

Nhà đất Đà Nẵng mới nhất giá rẻ tại Danangland.org đề cao vấn đề an ninh pháp lý và an toàn giá cả lên hàng đầu trong việc đầu tư. Hiện tại từng lô trong giai đoạn 1 của Ngọc Dương Riverside đã có sổ đỏ, Ngọc Dương Riverside mở rộng đã có đầy đủ pháp lý bán hàng, quý khách có thể yên tâm mà tin tưởng vào dự án này.

 

Yếu tố an toàn về giá cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, khi giá đất Đà Nẵng nóng sốt, giá bất động sản khu vực 27-28 triệu đồng/mét vuông, đường 7,5 mét vuông, nhưng đường 7,5 mét hiện nay đã giá giao dịch Khoảng 19tr-20tr/mét vuông. Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang trong giai đoạn xác lập giá sàn mới. Nguồn vốn ven biển, cơ sở hạ tầng phát triển tốt và các ưu đãi về quy hoạch sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực, chẳng hạn như các khu vực có quỹ đất tương tự như Sơn Thủy (55-65 triệu / m2), Tân Trà từ 35-40 triệu/m2.

 

Yếu tố thanh khoản

 

Đầu tư bất động sản sẽ xét đến yếu tố thanh khoản trong một thời gian nhất định, thứ nhất là về nguồn cung, đến năm 2020 hầu như không có dự án mới triển khai quy mô lớn, nhất là đối với đất nền vùng ven như Ngọc Dương Riverside, do đó, nguồn cung của thị trường sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

 

Về nguồn cầu, ai sẽ mua khu vực này, trong giai đoạn đầu, các nhà đầu tư Hà Nội sẽ ưu tiên các dự án ở vị trí đắc địa như Ngọc Dương, đặc biệt, các nhà đầu tư phía Bắc rất thích biển, ở đây sẽ có hai nhóm đối tượng, một là để đầu tư và bán lại, hai là mua để dành sử dụng sau này.

 

Đất Đà Nẵng chắc chắn sẽ trải qua quá trình đô thị hóa mạnh mẽ trong tương lai khi quỹ đất Đà Nẵng giá rẻ không còn, bố trí các khu đô thị ven đô để tránh ùn tắc giao thông khu vực lõi trung tâm, đồng thời coi khu vực phía Nam là khu vực phong thủy và không khí trong lành.

 

Ngọc Dương Riverside là dự án bất động sản Đà Nẵng có nhiều giá trị tiềm năng.

 

Yếu tố tiềm năng tăng trưởng

 

Yếu tố nào sẽ giúp Riverside phát triển trong thời gian sắp tới?

 

1. Yếu tố hạ tầng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ từng khu là yếu tố giúp đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, tốc độ đô thị hóa càng nhanh thì nhu cầu an cư tại khu vực này càng tăng khiến thị trường trở nên hấp dẫn và năng động hơn.

 

Xem thêm đất vườn sông Cu Đê Đà Nẵng

 

2 Là nhân tố định hướng phát triển cho thành phố Đà Nẵng và Hội An. Nếu để ý phần lớn quỹ đất đầu tư nghỉ dưỡng không còn ở khu vực Đà Nẵng nên dần dần hướng các công ty đầu tư vào khu vực Nam Đà Nẵng là Quảng Nam, và mới đây, Shilla là minh chứng rõ ràng nhất cho người mua.

 

 

Để tìm hiểu thêm về đất Đà Nẵng mới nhất bạn có thể liên tục cập nhật trên các trang mạng xã hội, điển hình như Danangland.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum